ƯU ĐIỂM CANON EOS M10

ƯU ĐIỂM CANON EOS M10

Xin chào các bạn! Hôm nay shop MÁY ẢNH CITY cùng các bạn mới chơi tìm hiểu dòng Canon M10 với thiết kế nhỏ gọn, dễ sữ dụng. Ngoài ra Canon M10 còn có khả năng tạo ra những hình ảnh có chất lượng DSLR nhờ cảm biến APS-C, bộ xử lý hình ảnh DIGIC 6, độ phân giải 18 megapixel và độ nhạy sáng ISO 100-12800 – tất cả nằm trọn trong một thân máy ảnh nhỏ gọn và di động. Ngoài ra, bạn sẽ chẳng cần phải tìm hiểu quá nhiều kiến thức về nhiếp ảnh để có thể sử dụng EOS M10 bởi chiếc máy ảnh này cho phép bạn sử dụng qua mô hình nhắm-chụp cùng với vô số tính năng hữu ích sẽ đưa nghệ thuật chụp ảnh của bạn lên một tầm cao mới

CANON M10

Màn hình cảm ứng

Màn hình LCD 3 inch sở hữu 1,04 triệu điểm ảnh ấn tượng và có giao diện màn hình cảm ứng lớn giúp bạn có thể xem trước ảnh chụp với những chi tiết ấn tượng. Không chỉ có vậy, qua màn hình cảm ứng bạn cũng có thể sử dụng chế độ Creative Assist của EOS M10 để chỉnh sửa hình ảnh bằng các thanh trượt cảm ứng trên màn hình để điều chỉnh độ sắc nét, độ tương phản và nhiều hơn thế nữa.

Khả năng quay video 1080p

ƯU ĐIỂM CANON M10

Bạn là người yêu thích làm phim? Với EOS M10, bạn có thể quay video Full HD với độ phân giải 1920×1080 ở định dạng MP4 với độ tương thích tối ưu để bạn có thể chia sẻ các video đó với bạn bè và người thân. Và cũng đừng bỏ qua các chức năng phức tạp hơn bởi chiếc máy ảnh này được trang bị chức năng Lấy nét tự động cảm ứng và điều khiển bằng tay thân thiện với người dùng cho phép bạn điều chỉnh các thiết lập hết sức dễ dàng.

Chế độ tự chụp chân dung

Bạn cho rằng chỉ có thể dễ dàng chụp ảnh tự sướng hay ảnh tự chụp nhóm bằng điện thoại ư? Hãy nghĩ lại đi! Máy ảnh EOS M10 được thiết kế màn hình LCD cảm ứng xoay 180 độ và bạn có thể lật màn hình để chụp các bức ảnh chân dung cho chính mình. Bạn có thể thực hiện các điều chỉnh nâng cao tích hợp trong máy ảnh như làm mượt tông màu da, làm mờ nhoè hậu cảnh, điều chỉnh độ sáng và cài đặt hẹn giờ trong chế độ Self Portrait. Màn hình có thể điều chỉnh cũng hữu ích khi chụp các đối tượng ở các góc thấp hoặc góc cao.

ƯU ĐIỂM CỦA CANON M10

Khả năng độ nhạy sáng ISO cao

Dù bạn chụp ảnh vào ban ngày hay ban đêm, EOS M10 sẽ vẫn luôn có khả năng chụp ảnh trong nhiều điều kiện ánh sáng. Với phạm vi độ nhạy sáng từ 100-12800 và có thể mở rộng tới 25600, chiếc máy ảnh này có thể chụp ảnh trong các điều kiện ánh sáng yếu mà không hề tạo ra những bức ảnh nhoè, có chất lượng thấp. Xét về khía cạnh kỹ thuật, con số này càng thấp, máy ảnh càng ít nhạy với ánh sáng; số ISO tăng lên đồng nghĩa với việc tăng độ nhạy của máy ảnh với ánh sáng cũng như khả năng lấy và chuyển đổi ánh sáng vào trong bức ảnh mà bạn chụp.

Ống kính tương thích

Vì được trang bị cảm biến APS-C nên máy ảnh EOS M10 không chỉ tương thích với các ống kính cho dòng EOS M mà nó còn có thể sử dụng hơn 70 loại ống kính EF và phụ kiện của Canon khi bạn lắp Ngàm chuyển đổi EF-EOS M (được bán riêng). Điều đó có nghĩa là bạn sẽ tác nghiệp linh hoạt hơn, có nhiều lựa chọn hơn, đạt được chất lượng hình ảnh tốt hơn và hơn tất cả là có thể khám phá nhiều điều thú vị hơn!

Bài viết liên quan
Gọi ngay 093.6668.055